Al Nassr - Al Batin: Kịch tính phút bù giờ, Al Nassr ngược dòng chiến thắng (Saudi League)

04:14 04/03/2023

Trận đấu giữa Al Nassr và Al Batin trong vòng 19 của giải bóng đá Saudi League đã diễn ra với nhiều diễn biến hấp dẫn. Ronaldo, ngôi sao của Al Nassr, đã có một trận đấu không mấy tốt đẹp trước Al Batin, trong khi đồng đội của anh lại tỏ ra hiệu quả hơn trong việc ghi bàn.

Trước trận đấu, Ronaldo đang có phong độ ghi bàn ấn tượng và nhiều fan của Al Nassr kỳ vọng anh sẽ tiếp tục chơi tốt hơn, đặc biệt khi đối thủ của họ đứng cuối bảng.

Dù bị kèm chặt bởi hàng phòng ngự của Al Batin, Ronaldo vẫn có nhiều cơ hội để ghi bàn. Tuy nhiên, anh đã không thể tận dụng được những tình huống đó, làm cho Al Nassr gặp khó khăn trong việc tìm đường chọc thủng lưới đối phương. Thay vào đó, Lopez của Al Batin là người mở tỷ số cho đội khách với một pha đánh đầu chính xác ở phút 17.

Trong phần lớn thời gian của trận đấu, hàng phòng ngự của Al Batin đã chơi rất tốt và duy trì được một mảnh lưới khá chắc chắn. Tuy nhiên, ở giai đoạn bù giờ của hiệp hai, Al Nassr đã bắt đầu cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của mình. Ghareeb đã ghi bàn ở phút bù giờ thứ 3 để tái lập thế bế tắc. Đến phút 90+12, Al Fatil đã đưa Al Nassr vươn lên dẫn trước với một cú dứt điểm ở cận thành Al Batin. Al Batin đã dồn đội hình lên phía trước để tìm kiếm bàn gỡ, nhưng thay vào đó, Maran của Al Nassr lại ghi bàn thắng thứ ba vào phút 90+14, ấn định chiến thắng cho đội chủ nhà với tỷ số 3-1.

Sau trận đấu này, Al Nassr đã đòi lại được ngôi đầu bảng của Saudi League với 46 điểm sau 19 trận đã đấu. Đây là một chiến thắng xứng đáng với tinh thần mà Ronaldo và các đồng đội đã thể hiện.